รัตนปุระ สุดคลาสสิก

บนแหลมเสด็จ – หาดเจ้าหลาว

หากนับความเก่าแก่ของรีสอร์ทที่นี่แล้วนับได้กว่าสิบปี ควบคู่ไปกับการเจริญเติบโตและความนิยมของแหลมเสด็จและหาดเจ้าหลาว
ที่ค่อยๆฉายแสงให้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นมาโดยตลอด 

 

แน่นอนการปรับปรุงรีสอร์ทที่ติดกับทะเลย่อมเป็นนิรันดร์ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้หากแต่สไตล์และวิสัยทัศน์ของผู้บริหารเดิมที่ต้องการให้รัตนปุระ บีช แอนด์ รีสอร์ท เป็นสถานที่พักผ่อนของผู้มาเยือนอย่างเต็มที่
จึงได้สร้างบังกาโล ติดหาด ได้ฟังเสียงคลื่นอย่างเต็มอิ่มพร้อมการออกแบบที่เป็นแบบพาโนรามาให้เห็นภาพได้กว้างไกลกว่า จึงไม่แปลกใจว่าจะหาบังกาโลแบบนี้แทบไม่ได้แล้วนอกจากบนเกาะที่ให้ผู้หลงไหลในเสียงคลื่นได้มานอนฟังกันอย่างจริงๆจังๆ เนื่องจากพื้นที่ติดหาดมีมูลค่าสูงมาก จึงพัฒนาเป็นส่วนกลาง และรายรอบด้วยอาคารเพิ่มปริมาณผู้เข้าพัก ซึ่งอาจเป็นไปในอนาคต แต่ตอนนี้เราสามารถหาความสุขในสไตล์สุดคลาสสิกได้ที่ รัตนปุระ ในพื้นที่ 10 ไร่ และบังกาโลติดหาดมียี่สิบกว่าหลังเท่านั้น เห็นชาวต่างชาติมานอนผึ่งพุงกันอยู่หลายหลังหาความสุขในทะเลน้ำอุ่นในแถบนี้ของไทย 

 

 

แน่นอนว่ารีสอร์ทติดทะเลก็ต้องสนองความต้องการส่วนใหญ่ของผู้คน ที่ต้องการมาประชุมสัมมนาและจัดงานสังสรรค์รื่นเริง โดยมีเวทีจัดกิจกรรมติดทะเลและห้องอาหารขนาดใหญ่ ที่จุได้หลายร้อยคนและอาคารที่พักรวม 90 ห้องพิ้นที่สวนและจอดรถบัส

จากความเก่าแก่และมีชื่อเสียงของรัตนปุระทำให้มีผู้เข้าใจผิด ว่าเป็นรัตนบุรีที่พักสไตล์เรือนไทยในจันทบุรี คุณภาคภูมิ ตั้งเจริญศิริ ceo บอกว่าใกล้สุดสัปดาห์จะมีโทรศัพท์เข้ามาสอบถามเป็นประจำเราต้องอธิบายว่าเข้าใจผิดแล้ว ที่นี่เป็นที่พักริมทะเลและทบทวนชื่อใหม่ จึงร้องอ๋อกันไปมานอนพักที่นี่ ฟังเสียงคลื่นได้ปลดเปลื้องวิญญาณสุ่ความสงบ และสันติเลยไม่อยากเสียโอกาสอัดเสียงมาฝากจากหน้าห้องพัก ผ่อนคลายได้มากจริงๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Use Facebook to Comment on this Post


  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube