วิลล่า บลังก้า เติมเต็มความสง่า และรสนิยมเยี่ยม บนหาดเจ้าหลาว

หาดเจ้าหลาว เป็นท่องเที่ยวทางทะเล ที่เพิ่งเป็นที่รู้จักในวงกว้างไม่ช่วงนานมานี้ หาดแห่งนี้ขึ้นชื่อในเรื่องบรรยากาศความสงบ หาดทรายขาว สะอาด เรียงรายด้วยต้นมะพร้าวจำนวนมาก ผู้คนจึงนิยมมานอนเล่นพักผ่อนเติมพลังกันที่นี่  ตั้งอยู่ในอำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี นอกจากกิจกรรมชายหาดทั่วไปแล้ว คุณยังสามารถใช้บริการเรือเร็วเพื่อไป ดำน้ำ  ดูปะการังน้ำตื้นซึ่งอยู่ใกล้ชายฝั่งในระยะ 2 กิโลเมตรเท่านั้น  เลียบชายหาดยังเป็นที่ตั้งของที่พักหาดเจ้าหลาวชื่อดังหลายแห่งไว้บริการผู้ที่ต้องการพักค้างคืน

วิลล่า บลังก้า ที่พักมีระดับที่เกิดขึ้นมาเพื่อสนองความต้องการของผู้คน ที่ต้องการความแตกต่าง ความสะดวกสบาย และมีรสนิยม  ด้วยการออกแบบอาคารในสไตล์คาริบเบียนเที่สง่าแปลกตา สร้างความแตกต่างและความสง่าบนหาดเจ้าหลาว ให้สูงค่าไปด้วยรสนิยม   ห้องในรุปแบบต่างๆที่นำเสนอ มีทั้งซุพีเรียและดีลักซ์ ตลอดจนวิลล่าที่มีทั้งสามห้องนอนและมีสระว่ายน้ำส่วนตัวแยกออกมาด้วย ส่วนสระว่าน้ำกลางเป็นระบบเกลือ  และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  สำหรับห้องนอนเตียงเดี่ยวจะอยู่ในขนาดหกฟุต ส่วนเตียงคู่ ระดับห้าฟุต  ที่สามารถนอนได้ถึงห้องละ 4 คนด้วยกัน  ผู้มาพักจะสนทนาด้วยความพึงพอใจในความโอ่โถง สะดวกสบายว่า นี่คือโรงแรมระดับห้าดาวเลยทีเดียว  โดยเฉพาะความเร็วชองไวฟาย อินเตอร์เนต ระดับใช้งานได้อย่างดี

ชายหาดที่ติดกับโรงแรมที่นี่ขึ้นชื่อในความสงบและชายหาดทอดยาว น้ำตื้น ค่อยๆลาดลง  สามารถเล่นกิจกรรมชายหาด และกีฬาได้เป็นอย่างดี   ทางโรงแรมยังจัดพื้นที่เตรียมอาหารพร้อมเตาบาร์บีคิว และห้องสันทนาการอื่นๆ อาทิ ห้องคาราโอเกะสองขนาด  ห้องประชุมและสันทนาการเป็นต้น  และบรรยากาศโดยรอบตกแต่งอย่างสวยงามมีรสนิยม และบริเวณห้องพักตกแต่งอย่างน่าประทับใจด้วย  โดยเฉพาะการจัดแสงสีในยามราตรีของตึกสไตล์คาริบเบียน  วิลล่า บลังก้า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ห้องอาหาร   กว้างขวางสะดวกสบาย  อาหารอร่อยด้วยเชพผู้มีฝีมือ และการเลือกสรรอาหารที่สดจากทะเล  ทำให้ผู้ได้ลิ้มรสอาหารจะต้องแวะเวียนมาเป็นครั้งที่สอง สามต่อไป

 

 

 

 

 

 

จากความเจริญและความนิยมของนักท่องเที่ยวทำให้ มีร้านค้าเกิดขึ้นมากมาย หลากหลายรูปแบบให้ผู้บริโภคได้เลือกหา ทางด้านหน้าโรงแรมได้เกิดร้านเซเว่น อีเลเว่นขึ้น ให้ผู้มาพักไดจับจ่ายสิ่งของสดวกซื้อต่างๆตามอัธยาศัย ตลอดจนร้านค้า ร้านอาหารที่เกิดขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยว

 เอก   หรือสมบุญ  โรจนชีวะ ผู้ดูแลงานขายของโรงแรมกล่าวว่า แม้มีการแข่งขันสูง แต่จุดเด่นของโรงแรมทำให้ผู้ที่เคยมาใช้บริการอยากซื้อซ้ำเพื่อความประทับใจ ทำให้สามรถแข่งชันได้ในการขายทุกฤดูกาลและเทศกาล

 

หาดเจ้าหลาว เป็นหาดที่สวยงามที่สุดในจังหวัดจันทบุรี ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ 210 กม. การเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 3 ชั่วโมง วิลล่า บลังก้า เป็นโรงแรมที่เหมาะกับมาทั้งครอบครัว หรือคู่รัก  เพื่อมาพักผ่อนดื่มด่ำกับบรรยากาศสบายๆริมทะเล และยังสามารถรองรับกลุ่มเพื่อนและกลุ่มผู้มาประชุม หรือร่วมทำกิจกรรมต่างๆภายในโรงแรม นอกจากนี้ยังสะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในจังหวัดจันทบุรีและใกล้เคียงด้วย

 

 

อย่าลืมมีโอกาสไปแวะเวียนอ่าวคุ้งกระเบน โครงการในพระราชดำริ ต้องเลยมาที่หาดสวย เจ้าหลาว  และที่นี่ ต้องไปสัมผัสกับวิลล่า  บลังก้า ที่ เติมเต็มความมีเสน่ห์ และความงามสง่าของหาดเจ้าหลาว

www.villablancachaolao.com   095-5372383

Use Facebook to Comment on this Post


  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube