ฉีกทุกกฎความสนุกของการถ่ายภาพกับ “วานาดิโอ”

สตูดิโอใต้น้ำโดยช่างภาพมืออาชีพแห่งแรกในประเทศไทย

เครื่องเล่นชิ้นที่ 20 ของที่สุดสวนน้ำระดับโลก วานา นาวา หัวหิน

อ.หัวหิน, จ.ประจวบคีรีขันธ์ :  หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการมาเป็นระยะเวลา 10 เดือน จากการนำเสนอคอนเซ็ปต์จุดหมายของความสุขสำหรับทุกๆคน ด้วยการนำความเป็นที่สุดของเครื่องเล่นและกิจกรรมสันทนาการมารวมไว้ในสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน ทำให้ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามทั้งจากนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ และล่าสุด เพื่อเป็นการตอกย้ำการเป็นผู้นำของสวนน้ำระดับโลกในประเทศไทยที่ไม่เคยหยุดนิ่งกับการมอบความสนุกและความตื่นเต้น  ทางสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน  จึงได้มีการเปิดตัวเครื่องเล่นชิ้นหรือจุดกิจกรรมที่ 20 “วานาดิโอ” – สตูดิโอถ่ายภาพใต้น้ำโดยช่างภาพมืออาชีพแห่งแรกในประเทศไทย ขึ้นในวันที่ 14 กันยายน 2558

image

นางสาว พราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทเจ้าของและบริหารสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน กล่าวว่า “ ต้องนับว่า “วานาดิโอ” เป็นอีกครั้งหนึ่งกับการเป็นที่แรกและที่สุดของ วานา นาวา หัวหิน จากเดิมที่มีสไลเดอร์ที่ยาวที่สุด แบบใหญ่ที่สุด และเสียวที่สุดไปกับสไลเดอร์ตีลังกา 360 องศาแห่งแรกในประเทศไทย วานาดิโอ เปิดตัวด้วยการเป็นสตูดิโอถ่ายภาพใต้น้ำโดยช่างภาพมืออาชีพแห่งแรกของประเทศไทย ซึ่งเป็นผลต่อเนื่องมาจากการตอบรับที่ดีตั้งแต่แรกเริ่มเปิดสวนน้ำฯ จากการที่ลูกค้ามีความประทับใจในบริการถ่ายภาพภายในสวนน้ำฯโดยช่างภาพมืออาชีพจากบริษัท แคนนอน      มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด  เป็นแรงขับเคลื่อนในการเปิดเครื่องเล่นชิ้นใหม่ชิ้นนี้ ด้วยแนวคิดจินตนาการของความสนุกที่ไม่            หยุดนิ่งผ่านการถ่ายภาพโดยช่างภาพมืออาชีพ จึงเชื่อมั่นว่า วานาดิโอ จะเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ใหม่ที่จะมีให้แก่ลูกค้าของ         วานา นาวา หัวหิน และอีกเช่นเคย เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผู้ใช้บริการ และการรักษาคุณภาพของน้ำที่ใช้ โดยที่คุณไมเคิล ฟิจัส ผู้จัดการทั่วไป ได้นำประสบการณ์จากการเป็นประธานสมาคมความปลอดภัยสวนน้ำสากล  (Chairman of the World Waterpark Association Safety Committee) มาออกแบบมาตรฐานความปลอดภัย และตรวจสอบความพร้อมด้านอุปกรณ์กับทางทีมแคนนอนอย่างเคร่งครัด  องค์ประกอบทั้งหมดนี้ สร้างความมั่นใจได้ว่า วานาดิโอ จะสามารถช่วยขยายฐานนักท่องเที่ยวกลุ่มใหม่ให้กับเมืองหัวหิน และสร้างความตื่นเต้นแปลกใหม่ให้กับลูกค้าของวานา นาวา หัวหิน“

 

image

 

image

 

นายวรินทร์ ตันติพงศ์พาณิช รองประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง ไทยแลนด์ จำกัด  กล่าวว่า “แคนนอน ในฐานะผู้นำเทคโนโลยีด้านการถ่ายภาพและพิมพ์ภาพระดับโลก มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่นวัตกรรมด้านการถ่ายภาพครบวงจร Canon Imaging Solution   ได้รับความไว้วางใจจากสวนน้ำ วานา นาวา  หัวหิน และถูกนำมาสร้างสรรค์เป็นสตูดิโอถ่ายภาพใต้น้ำได้สำเร็จเป็นแห่งแรกของเมืองไทย โดยแคนนอนได้คัดเลือกอุปกรณ์ที่ดีที่สุดมาใช้ในสตูดิโอใต้น้ำแห่งนี้  ไม่ว่าจะเป็น  กล้องดีเอสแอลอาร์ (DSLR) รุ่น EOS 5DSr ความละเอียดสูงที่สุดถึง 50.6 ล้านพิกเซล เครื่องพิมพ์ภาพระบบอิงค์เจ็ท PIXMA iX6770 ขนาด A3 และ เครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ (Large Format Inkjet Printer ) ซึ่งมีคุณสมบัติพิมพ์ภาพได้ยาวถึง 18 เมตร สามารถพิมพ์ภาพขนาดเท่าคนจริง หรือทำเป็นภาพถ่ายสไตล์พาโนราม่า ซึ่งจะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่ได้รับรูป และทำให้การมาเที่ยวสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน มีความสนุกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้เชื่อว่า วานาดิโอ จะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างเมืองหัวหินให้กลายเป็นจุดหมายของผู้ทีรักการถ่ายภาพจากทั่วทุกมุมโลกอีกด้วย” 

image

 

image

 

image

 

และเพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวของเครื่องเล่นชิ้นที่ 20 สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน และ บริษัท แคนนอน  มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้มีการจัดแกลเลอรีภาพถ่ายใต้น้ำภายใต้ชื่อ Splash-tasy Gallery” โดยมีดาราและเซเลบริตี้ ระดับแนวหน้าทั้งหมด   5 คน ที่ได้มาถ่ายทอดคาแร็กเตอร์และความเป็นตัวตนของแต่ละคนในโลกใต้น้ำ ได้แก่

  “บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์                               ดารานักแสดงชายระดับแถวหน้าของไทย

  “เมญ่า” นนธวรรณ ทองเหล็ง                       มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014

  อองตวน ปินโต                                      นักมวยสัญชาติฝรั่งเศส แต่หัวใจไทย 

  “พิมฐา” ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล                            เน็ตไอดอลของเมืองไทยอันดับต้นๆ

  บิว – อิษณัฐ ชลมูณี                                เจ้าของเพจ “แม่บ้านมีหนวด” ที่มีเอกลัษณ์การถ่ายภาพที่แหวกแนว

image

image

image

image

 

โดยแกลเลอรี่ภาพถ่ายใต้น้ำ Splash-tasy Gallery นี้จะตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของวานาดิโอ ตั้งแต่วันที่ 14 กันยายน ถึง                        18 ตุลาคม ศกนี้

 

ขอเชิญชวนนำเทรนด์สุดล้ำก่อนใครด้วยการถ่ายภาพใต้น้ำ โดยช่างภาพมืออาชีพระดับแคนนอน ภายในสตูดิโอน้ำที่สร้างขึ้นแยกเป็นสัดส่วน มีตู้เสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยคอสตูมหลากหลายแนว ห้องแต่งตัว-แต่งหน้า-ทำผม สามารถเลือกถ่ายภาพเดี่ยว ภาพคู่                         ภาพแต่งงาน ภาพครอบครัว ภาพแก็งค์เพื่อนรัก ทั้งในรูปแบบของภาพนิ่ง และ คลิปวีดิโอแบบ Full HD  พร้อมเทคโนโลยีตกแต่งภาพ ChromaKey เปิดจินตนาการเลือกฉากและบรรยากาศโลกใต้น้ำได้ตามความชอบ  มีธีมให้เลือกถึง 10 ธีม ได้แก่ แฟชั่น,                      นางเงือก, นางฟ้า, แม่มด, แดร็กคูล่า, โจรสลัด, นักประดาน้ำ, กะลาสีเรือ, ชุดไทย และ แต่งงาน ซึ่ง 10 ธีมทั้งหมดนี้ ได้รับการออกแบบโดยช่างภาพแถวหน้าของเมืองไทย นำโดย ทวีชัย เจาวัฒนา, โอ๊ต-ชัยสิทธิ์ จันเจือดี, วีรพงศ์ ชปารังสี                             (ชัตเตอร์วี) และ กราฟิคดีไซเนอร์จากทีมแคนนอน ประเทศไทย ภาพสวยๆมาพร้อมถึงกรอบภาพลายน่ารักของวานา นาวา หัวหิน ออกแบบโดยศิลปิน “โลเล” ทวีศักดิ์ ศรีทองดี  ซึ่งเป็นผู้ออกแบบมาสคอต พี่วานะ และ น้องนาวะ อีกทั้งแต่งพล็อตเรื่องดินแดนมหัศจรรย์

 

วานาดิโอ ให้บริการถ่ายรูปใต้น้ำด้วยทีมช่างภาพมืออาชีพของแคนนอน ประเทศไทย สวยแบบครบวงจรตั้งแต่เสื้อผ้า-หน้า-ผม                     ห้องแต่งตัวพร้อมตู้เสื้อผ้ามีชุดให้เลือกเช่าหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นชุดแฟนซีต่างๆไปจนถึงชุดแต่งงาน ราคารูปเริ่มต้นที่ 380 บาท รวมกรอบรูปออกแบบพิเศษโดยศิลปิน “โลเล” พร้อมลายเซ็น  เปิดให้บริการทุกวันตามเวลาเปิด-ปิดของโซน วอเตอร์ จังเกิ้ล                     10.00-18.00 น.

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ วานาดิโอ ได้ที่ www.vananavahuahin.com/vanadio-underwater-studio

โทรศัพท์ 032 909 606, อีเมล์  vanadio@vananava.com

ขอบคุณภาพทั้งหมดจาก วานาดิโอ

Use Facebook to Comment on this Post


  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube